Xiaomi ra mắt Mi Mouse Pad và Mi Smart Mouse Pad, tích hợp sạc không dây và đèn RGB

Mi Smart Mouse Pad có giá bán khoảng 39 USD, trong khi đó Mi Mouse Pad có giá bán chỉ khoảng 7 USD.

Không lâu sau khi ra mắt chuột chơi game Mi Wireless Mouse Youth Edition, Xiaomi tiếp tục ra thêm phụ kiện đi kèm là tấm lót chuột để hỗ trợ tối đa cho các game thủ. Hai phiên bản tấm lót chuột mới được ra mắt là Mi Mouse Pad và Mi Smart Mouse Pad.

Mi Smart Mouse Pad

Mi Smart Mouse Pad - Miếng lót chuột hỗ trợ sạc không dây
Mi Smart Mouse Pad – Miếng lót chuột hỗ trợ sạc không dây

Phiên bản Mi Smart Mouse Pad có hỗ trợ công nghệ sạc không dây, nhờ đó người dùng có thể vừa sử dụng chuột không dây chơi game và vừa có thể sạc cùng lúc. Bên cạnh đó, Mi Smart Mouse Pad còn có hệ thống đèn RGB, đồng bộ với màu sắc của chuột chơi game Xiaomi.

Mi Smart Mouse Pad được trang bị module sạc không dây chuẩn Qi, vừa có thể sạc pin cho chuột chơi game vừa có thể sạc pin cho smartphone, với nguồn điện 7,5W. Xiaomi cho biết sản phẩm này của mình đã đoạt giải thưởng Red Dot Design Award 2018 tại Đức.

Xiaomi còn tích hợp bên trong chiếc pad chuột này một con chip đặc biệt. Con chip có thể xác định xem thiết bị đang được đặt bên trên có phải thiết bị cần sạc hay không. Bên cạnh đó nó còn có thể quản lý nhiệt độ và ngắt nguồn điện nếu cần.

Nút xoay phía trên bên phải có thể được sử dụng để thay đổi màu sắc ánh sáng và được làm bằng hợp kim nhôm khá sang trọng. Người dùng có thể xoay sang trái hoặc phải để thay đổi màu sắc, với 16.8 triệu màu được hỗ trợ. Chiếc nút xoay này còn có thể điều chỉnh âm lượng khi nó được kết nối Bluetooth với máy tính cá nhân.

Mi Mouse Pad

Miếng lót chuột cỡ lớn Mi Mouse Pad
Miếng lót chuột cỡ lớn Mi Mouse Pad

Phiên bản Mi Mouse Pad không có tính năng sạc không dây và cũng không có đèn RGB. Đây đơn thuần chỉ là một tấm lót chuột chơi game chất lượng cao. Cả hai tấm lót chuột đều có kích thước 420mm x 260mm, có một lớp chống trượt TPU phía bên dưới.

GIÁ BÁN

Xiaomi nổi tiếng với những thiết bị công nghệ có giá thành khá rẻ mà chất lượng không thua kém những hãng công nghệ khác. Hai sản phẩm lót chuột ở trên cũng không ngoại lệ. Khi mới ra mắt, Mi Smart Mouse Pad có giá bán khoảng 39 USD, trong khi đó Mi Mouse Pad có giá bán chỉ khoảng 7 USD. Với mức giá khá rẻ trên, chúng ta hoàn toàn có khả năng chi trả dễ dàng.

Nếu bạn ‘tò mò’ về công nghệ của những chiếc lót chuột trên, bạn có thể ‘sắm’ ngay cho mình một sản phẩm để trải nghiệm. Đặc biệt là Mi Smart Mouse Pad – chiếc lót chuột thông minh.

Xem giá Mi Smart Mouse Pad

Xem giá Mi Mouse Pad

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn