Mã giảm giá FPT Shop Khuyến Mãi mới nhất tháng 01/2020

Mã giảm giá FPT Shop thường không có mức giảm giá lớn như mã giảm giá Tiki hay mã giảm giá Adayroi, Shopee… Các mã Voucher của FPT Shop thường phổ biến ở mức 3-5% cho đơn hàng điện thoại, máy tính bảng, phụ kiện… Ở FPT Shop, bạn còn được mua trả góp điện thoại, laptop lãi suất 0% cực tốt.

KM
SALE
Lên đời Note 10/10+ - Giảm sốc đến 50%
Hạn dùng: 31-01-2020
XEM NGAY
KM
SALE
Tết đến rồi - Lên đời iphone thôi
Hạn dùng: 31-01-2020
XEM NGAY
KM
SALE
Tết Samsung - Lì xì đến 6 Triệu
Hạn dùng: 31-01-2020
XEM NGAY
KM
SALE
Huawei P30 Pro - Giảm cực chất
Hạn dùng: 31-01-2020
XEM NGAY

Có nên mua hàng ở FPT Shop?

FPT Shop hiện là địa chỉ mua hàng công nghệ uy tín hàng đầu thị tường hiện nay. Hàng chính hãng 100%, chính sách bảo hành và dịch vụ khách hàng cực kỳ chu đáo là những ưu điểm của FPT Shop.

Mua hàng trực tuyến tại FPT Shop
Trang web FPT Shop là nơi các tín đồ công nghệ lựa chọn khi mua hàng trực tuyến

Nếu mua điện thoại, laptop hay máy tính bảng ở FPT Shop bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Ở đây đang cập nhật các mã giảm giá FPT Shop và những chương trình khuyến mãi của FPT Shop mới nhất Tháng 01/2020.

Nhập mã giảm giá FPT Shop khi mua hàng

Ở FPT Shop, việc đặt mua hàng Online rất đơn giản. Sau khi bạn đặt hàng xong thường có nhân viên chăm sóc khách hàng gọi điện xác nhận đơn hàng. Trước đây việc đặt hàng chỉ cần một bước là xong. Hiện tại thì quy trình đặt hàng nhiều bước hơn nhưng vẫn đơn giản hơn so với khi bạn mua hàng trên Lazada hay Adayroi.

Sau khi cho sản phẩm vào giỏ hàng, giao diện đặt hàng sẽ hiện thị như hình. Nếu bạn có mã giảm giá FPT Shop giảm 3%, 5%… bạn tích vào ô sử dụng mã giảm giá, điền mã giảm giá vào và “Áp dụng”

Nhập mã giảm giá FPT Shop
Áp dụng mã giảm giá FPT Shop khi mua hàng trực tuyến

Sau đó bạn điền các thông tin bên dưới, nhấn “Tiếp tục” để chọn hình thức mua hàng hoặc nhấn “Đặt hàng luôn” để được FPT Shop gọi điện trao đổi về thông tin nhận hàng.

FPT Shop có hệ thống chuỗi các cửa hàng ở hầu hết các thành phố lớn. Thế nên đơn hàng đặt Online thường được giao hàng rất nhanh. Khi mua hàng tại FPT bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng khi mua phải hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc. Nhân viên chăm sóc khách hàng cũng rất tận tình tư vấn về các chính sách, bảo hành sản phẩm.

FPT Shop trả góp 0% lãi suất

Chương trình khuyến mãi tốt nhất của FPT Shop có lẽ chính là chương trình trả góp 0% lãi suất. Tương tự với các chương trình mua xe máy trả góp, khi mua trả góp điện thoại, máy tính bảng, laptop ở FPT Shop bạn có thể đăng ký trả góp 0% lãi suất trong thời gian 6 tháng – 12 tháng.

Các đơn hàng từ 2 – 3 triệu trở lên là bạn đã có thể đăng ký trả góp rồi. Và đặc biệt là hiện nay, FPT Shop cho rất nhiều chủ thẻ ngân hàng trả góp lãi suất 0%.

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn