Giảm đến 5 triệu cho tân sinh viên 2019 khi mua laptop tại FPT Shop

Chương trình SẮM LAPTOP ONLINE - GIẢM SẬP SÀN ĐẾN 5 TRIỆU
Chương trình SẮM LAPTOP ONLINE - GIẢM SẬP SÀN ĐẾN 5 TRIỆU

Quý khách hàng mua sắm các sản phẩm Laptop tại website FPT Shop để được Giảm sập sàn đến 5 triệu đồng cùng cơ hội trúng 200 suất học bổng trị giá 10 triệu/suất

Tháng 7 vừa chạm ngõ cũng là lúc mùa thi THPT 2019 chính thức khép lại. Đây cũng là lúc các bạn sĩ tử chuẩn bị hành trang trở thành tân sinh viên, chinh phục chặng đường học tập mới của mình. Nhằm giúp các bạn dễ dàng sở hữu chiếc laptop hiện đại phục vụ tốt cho việc học, FPT Shop tiếp tục thực hiện chiến dịch tiếp theo của chuỗi chương trình Back To School với tên gọi “Điểm cao thưởng lớn”. Chương trình được sự phối hợp của nhiều thương hiệu máy tính hàng đầu Việt Nam như Acer, Asus, HP, Lenovo và Masstel.

Đọc thêm: Cách sử dụng mã giảm giá mua hàng tại FPT SHOP 

Theo đó, chọn mua các dòng laptop tại FPT Shop từ nay đến ngày 31/7, bạn sẽ được giảm giá đến 28%, tương đương với mức giảm từ 300.000 đồng đến 5.000.000 đồng. Mức giảm được tính theo công thức: [[(Ngày sinh x 2) + (Điểm thi trung bình THPT 2019 x 8)]/10] x 2. Trong đó, ngày sinh được nhân 2, điểm thi trung bình THPT 2019 sẽ nhân 8. Điều này ngầm thể hiện thông điệp “2 phần may, 8 phần hay” mà FPT Shop muốn gửi đến các bạn. Ngày sinh là yếu tố nằm ngoài kiểm soát, là sự may mắn và chỉ chiếm 2 phần, 8 phần còn lại phụ thuộc vào sự cố gắng, thể hiện qua điểm thi vừa qua. Như vậy, mọi kết quả bạn nhận được, chỉ có 2 phần may mắn, 8 phần còn lại chính là nhờ những cố gắng từ chính bản thân. Mong rằng đoạn đường sắp đến, bạn cũng sẽ thực sự nỗ lực, cố gắng nhiều hơn để đạt kết quả tốt nhất.

FPTShop-danh-tang-200-suat-hoc-bong-voi-tong-tri-gia-2-ty-dong
FPT Shop còn dành tặng thêm 200 suất học bổng với tổng trị giá đến 2 tỷ đồng dành các bạn chọn mua laptop từ nay đến 30/9.

Xem danh sách sản phẩm

Chưa dừng lại ở đó, FPT Shop còn dành tặng 200 suất học bổng với tổng trị giá 2 tỷ đồng dành cho các bạn chọn mua laptop từ nay đến ngày 30/9, mỗi suất trị giá 10.000.000 đồng. Cụ thể, khi mua laptop tại FPT Shop, bạn sẽ được gán một số thứ tự ngẫu nhiên. Hàng tuần, FPT Shop sẽ tiến hành quay số dựa trên những số thứ tự này. Khách hàng chưa trúng thưởng của tuần trước sẽ được tiếp tục quay số trong những đợt tiếp theo trong cùng tháng. Dự kiến, FPT Shop sẽ tiến hành quay 60 giải trong tháng 7, 140 giải còn lại sẽ chia đều cho tháng 8 và 9.

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn